Thẻ

, , ,

Nàng rõ ràng là một công chúa, công chúa được cưng chiều nhất Đại Sở, thế nhưng, không sống trong cung điện xa hoa kia, mà lại sống trong…thanh lâu. Phụ hoàng nói, tất cả đều vì sự an toàn của nàng.
Rồi khi nàng tròn 18 tuổi, nàng trở lại với vai trò công chúa, đánh một trận lớn, nàng lấy được lòng quân dân.
Phụ hoàng qua đời, không có con trai nối dõi, nàng nghiễm nhiên trở thành nữ vương đầu tiên trong lịch sử Sở quốc. Vất vả lắm mới phục hồi lại đất nước sau chiến tranh, nàng lại dựa theo di chiếu phụ hoàng để lại, đem Sở-Triệu hai nước sáp nhập, bản thân nàng trở thành một công chúa hoà thân, đến Triệu quốc, gửi thư xin lỗi của phụ hoàng tới Triệu bá phụ-người cha nuôi nàng chưa một lần gặp mặt, gặp…vị hôn phu.
Khi nhìn thấy hắn, nàng biết nàng đã thích hắn từ rất lâu rồi! Nhưng cái tên Vũ vương đó đâu có thích nàng? Vì nàng mà người hắn yêu bị hại chết. Vì nàng mà hài tử của hắn không thể chào đời, không thể nhìn thấy ngày mai. Hắn hận nàng không hết, sao có thể yêu nàng? Nực cười! Thật nực cười!
Tại sao lại như vậy? Nàng không cố ý mà! Đâu phải do nàng muốn? Đâu phải do nàng làm? Tại sao không cho nàng cơ hội giải thích?
Tình yêu dần nguội lạnh, nàng không thể mù quáng thêm nữa, phải mạnh mẽ lên, mạnh mẽ hơn nữa! Nàng phải tự bảo vệ chính mình! Lấy tư cách một công chúa, một nữ hoàng kiêu hãnh ra mà thề, nàng sẽ tự bảo vệ mình thật tốt, không để kẻ nào thương tổn đến bản thân và những người nàng coi trọng nhất, bao gồm con dân Đại Sở của nàng!
**********
Tên truyện: Công chúa Đại Sở.
Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngược.
Tiến độ: vẫn rùa. Nhưng chắc chắn sẽ nhanh hơn bộ thập ngọc kỳ kiếm. Sẽ post ngay khi ta thi xong.
Độ dài: khi nào hết truyện thì biết ngay í mờ!
Nhân vật chính:
Sở Tư Tư: công chúa Đại Sở, Nhã Mai. Tư chất thông minh thiên phú, nhưng tính cách lại rất đạm mạc, không tranh với đời.
Triệu Tấn Vũ: vương gia Triệu quốc, thiên hạ đệ nhất mĩ nam, võ công cùng tâm cơ sâu không lường được, nhưng trong chuyện tình cảm, hắn lại rất cố chấp và chậm tiêu.
Triệu Nhã Tình: công chúa Triệu quốc, thông minh, lanh lẹ là người luôn bảo vệ cho Tư Tư.

Mỗi nhân vật là một tính cách, các bạn hãy đón đọc nhé, và nhớ xin phép ta trước khi mang truyện iu wí của ta đi nơi khác.ok

Advertisements