Thẻ

, ,

Chap này là quà sinh nhật muộn ta muốn gửi tới Khuynh Thành tiểu thư, và cũng là để chào đón sự trở lại của ta a~

*tung bông*tung hoa*

Chương 5: Động tình.

Chương 5.1:

edit: Lãnh Nguyệt Ninh.

Tiểu Đa sửa sang lại khăn trải giường, đều đều nói:

“Phu nhân nói gì? Tôi không có tức giận, huống hồ, tôi chỉ là một nô tỳ, cũng không có tư cách đó……”

Vương Doanh hừ một tiếng, cười lạnh nói:

“Khó trách, khó trách, chỉ là một nha đầu mà đã có tấm lòng như vậy, Vương phi kia chẳng phải là không coi ai ra gì sao?”.

Vãn như khinh thường quăng cho ả một cái liếc mắt, Vương Doanh này, ngày thường nói chuyện liền tỏ vẻ bất hảo, nay trong phủ có Vương phi nàng còn không biết thu liễm như vậy, là ngại nhàn rỗi không có việc gì làm, muốn rước việc vào thân sao? Hừ! Người giống như nàng, đã từng được hưởng vinh hoa, thất sủng, lại không biết tốt xấu, nàng (Vãn Như) thật đúng là chưa từng thấy qua, này còn……chưa gặp mặt Vương phi đâu, vậy mà nàng đã đắc tội trước với Vương phi như vậy! Vậy sau này……xem nàng như thế nào mà vượt qua a!

Nghĩ như vậy, Vãn Như nhịn không được sắc mặt chuyển biến, âm thầm buồn cười, hướng tiểu nha đầu phía sau ném qua một cái ánh mắt, sau đó nàng liền ôm lấy khăn trải giường trong lòng Tiểu Đa, xoay người đưa cho nha đầu phía sau, phân phó nói:

“Bích Nhi, ngươi cầm đi giặt sạch, ai cũng không được phép chạm đến nữa.”

Bích Nhi cầm lấy, lên tiếng trả lời liền đi. Tiểu Đa vội vàng ngăn lại nói:

“Không…… Không cần phiền toái như vậy, ta tự mình đi giặt là được……”

Vãn Như vội vàng ngăn Tiểu Đa lại, một bên phất tay ra hiệu cho Bích Nhi rời đi, một bên hướng Tiểu Đa cười nói:

“Muội muội không cần khách khí, muội vừa tới nơi này, tất nhiên không thể nhanh chóng quen thuộc với hoàn cảnh ở đây, bây giờ, để cho nha hoàn của tỷ đi giặt giúp muội đi, tỷ muội chúng ta cùng ngồi xuống trò chuyện, sau này ở trước mặt Vương phi a……đám tỷ muội chúng ta còn phải nhờ muội nói vài lời tốt đẹp nữa đó.

Nàng nói xong, liền liếc về mấy người phía sau, nháy nháy mắt.

Chúng nữ nhân cùng nói: “Đúng vậy, đúng vậy……”

Tiểu Đa cười cười ngượng ngùng, nàng từ nhỏ đã bị cha mẹ bán vào Dương phủ, cùng tam tiểu thư Liên Nguyệt lớn lên, có thể nói là đã nhìn quen thê thiếp nhà giàu đấu tranh gay gắt với nhau, tình người rất mờ nhạt. Nên nàng lập tức hiểu được, bọn họ lấy lòng nàng như vậy, hoàn toàn là hướng về phía chủ tử của nàng, nếu tam tiểu thư không gả cho Lương vương, trở thành Vương phi, mà nàng vẫn là tiểu nha đầu nhỏ nhoi như ban đầu thì ai lại để ý đến nàng làm cái gì? Nghĩ đến đây, nàng lại hiểu thêm ra được vài phần, vì thế dừng lại một chút, mới nói:

Phu nhân, ngài quá đề cao tôi rồi, tôi chỉ là một hạ nhân, có thể làm được cái gì? Người xem, nô tỳ mải nói chuyện, đã quên mời các vị phu nhân vào nhà ngồi rồi, thật sự là thất lễ, các vị phu nhân, mời! Mời vào trong ngồi!

Chúng nữ nhân liền ngẩn ra, không thể tưởng tượng được một nha đầu Vương phi mang tới, tính tình thế nhưng lại bình tĩnh như thế, trong lúc nhất thời, các nàng có chút lo lắng, nghĩ đến nha hoàn nhường này thì tất chủ tử cũng sẽ không kém.

Advertisements