Chương 2.2:

Edit: Anna Miêu.
Beta: Tử Mạn.

Nhai nhai, nuốt vào! Cứng quá… nghẹn!

“Nước… Nước…”

Đưa tới một cốc nước, Ryan nhíu mày nói:

“Muội đang ăn cái gì vậy?”

“… Thuốc… Muội say xe…”

Đột nhiên phát hiện, ta thế nhưng có thiên phú nói dối, chẳng lẽ cũng là Ngôn linh thần ban tặng?

“Nga…”

Hắn đưa tay mở cửa sổ xe ra, một luồng gió nhè nhẹ tiến vào.

Buồn ngủ, trong đầu giống như khi đọc sách xuất hiện chút chuyện muốn biết,thân thể nguyên chủ tên là Shirley! Là con gái của dì của Carol, phụ thân là Quất Võ-giáo sư đại học Đông Đô, Nhật Bản. Bảy năm trước về Nhật Bản định cư, trước kia thường xuyên ở chung một chỗ với Carol. Nàng là nữ hài tương đối yên tĩnh, không thích cùng người khác giao tiếp.

Carol lớn hơn nàng một tuổi, cũng là tỷ muội đồng trang lứa duy nhất có thể kết giao bằng hữu. Giống như trong truyện tranh, nàng là một nữ sinh lương thiện, đáng yêu. Trong trí nhớ, dáng vẻ bản thân thế nhưng cũng là tóc dài màu vàng dài đến thắt lưng, có mắt đen hỗn huyết xinh đẹp của cô gái Đông phương.

Thật hay giả? Gương, gương ở đâu? Ta nhìn quanh tìm kiếm, phát hiện trên lưng đeo một cái ba lô nhỏ, ở bên trong có một cái gương trang điểm! Lấy gương ra nhìn, ta ngây người…

“Gạt… Gạt người…”

Khuôn mặt này thật là đáng yêu, tuy rằng không thể nói là tiểu mĩ nhân, nhưng làn da tuyết trắng, mắt to giống như phủ một tầng sương mờ mịt, chọc người trìu mến, cái miệng nhỏ nhắn phấn nộn, quả thực là tiểu Loly điềm đạm đáng yêu, rất đáng yêu !

Vì khuôn mặt này, xuyên qua cũng đáng giá. Trước kia bản thân tuy rằng tướng mạo cũng không xấu, nhưng hoàn toàn cùng “đáng yêu” hai chữ không thể ở chung một chỗ.

“Sao rồi?”

“Có. . . Ha ha. . . Có 1 mảng hồng hồng . . . . . .”

Còn nói dối! Từ nhỏ được gia gia là võ sư giáo dục, luôn luôn tuân thủ lễ tiết, không được phép nói dối. Nhưng hôm nay lại nói dối hết bài này đến bài khác, đem toàn bộ giáo dục vốn có trả lại hết cho ông rồi. Nếu để bị biết được, gia gia sợ là sẽ từ mộ nhảy ra tặng ta một cái bạt tai.

Nữ nhi luôn chú ý dung mạo, thấy sắc mặt nàng thoạt xanh thoạt trắng ra chiều thập phần lo lắng, Ryan rút điếu thuốc ra, mỉm cười.

“Đính hôn?” hai chữ nhảy vào trong đầu, bộ truyện tranh này nàng xem qua đã nhiều năm, chỉ nhớ rõ Carol cùng bạn học của nàng ấy tựa hồ yêu nhau, nhưng chuyện đính hôn thật sự hoàn toàn chưa nghe nói qua. Thì ra, mục đích lần này mình đến Ai Cập là tham gia lễ đính hôn của Carol.

“Đúng vậy, tuy rằng sớm chút, nhưng anh tin tưởng Jimmy sẽ chiếu cố tốt cho Carol. . . . . .”

Jimmy, thì ra tên của hắn là như vậy. Long Sáo luôn làm cho người ta nhớ kỹ tên, nhưng ngoài ý muốn là cho dù biến mất cũng sẽ không thể khiến cho người ta chú ý, thật thích hợp tùy thời đào tẩu. Xem ra Long Sáo thật tốt, vì thế ta hiện tại quyết định làm một nhân vật không có tiếng tăm gì nhưng có thể đưa tình tiết trong tác phẩm lên một phương diện tốt hơn.

Nắm chặt tay lại, quyết tâm vì bản thân mình tạo dựng một cái vỏ bọc vô hình mà vững chắc.

_______________________________________________________________

Long sáo: hiện có 3 nghĩa:
1, vỏ bọc của rồng.
2, con rồng sáo rỗng. :p
3, tên người (ít và không có khả năng)
ta không biết dịch ra sao nên giữ nguyên văn ^^

Advertisements